Nhà Tin tức

Chúng tôi đã chính thức hoạt động trở lại, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.

Chứng nhận
Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ
Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tuyệt vời, Kinkor, tôi thực sự ấn tượng với dịch vụ của bạn, tôi nhận được khoảng mười lời đề nghị từ các đối thủ cạnh tranh và bạn là người duy nhất đáp ứng điều kiện của chúng tôi

—— Vaclav Blumentrit từ Châu Âu

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự chào đón của bạn tại King bơm hơi ngày hôm qua và thời gian rất tốt với bạn & Kinkor vào buổi tối,

—— Fred từ Pháp

Tôi muốn cảm ơn bạn cho công việc, lều rất tốt mà bạn đã gửi, đã chăm sóc các chi tiết nhỏ nhất, đáy gia cố. Tôi rất vui vì bạn làm việc với chúng tôi.

—— Daniel từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Chúng tôi đã chính thức hoạt động trở lại, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.
tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi đã chính thức hoạt động trở lại, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.

Kính thưa tất cả,

Chúng tôi chính thức trở lại làm việc vào ngày 19 tháng 2, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong năm vừa qua, hi vọng sẽ giúp được nhiều hơn nữa trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

2021 là năm của OX, bằng tiếng Trung, chúng ta sẽ chúc nhau Năm mới hạnh phúc / Ngưu, hoặc Lật mặt / OX Mọi thứ xung quanh hoặc lòng can đảm của tuổi Sửu bay lên cao / Tăng, v.v.

Vì vậy, hãy cùng nhau làm việc và đón nhận một Năm OX tốt đẹp.

tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi đã chính thức hoạt động trở lại, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.  0tin tức mới nhất của công ty về Chúng tôi đã chính thức hoạt động trở lại, sẵn sàng thực hiện bất kỳ dự án Inflatable nào mà bạn có trong tay Bây giờ.  1

Pub Thời gian : 2021-03-01 11:57:49 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
King Inflatable Co.,Limited

Người liên hệ: Mr. Kinkor

Tel: +86 18620259154

Fax: 86-20- 29172017

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)