Tel:
Trung Quốc Công viên nước bơm hơi nhà sản xuất
King Inflatable Co.,Limited

Chuyên nghiệp tạo ra niềm vui và hạnh phúc!

Nhà

King Inflatable Co.,Limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

King Inflatable Co.,Limited

King Bơm là một nhà sản xuất có đăng ký nhãn hiệu có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bơm hơi. Chúng tôi được thành lập vào năm 2012 và có khoảng 10000 mét vuông nhà máy. Kết hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán, chúng tôi có các nhà thiết kế đồ chơi bơm hơi tốt nhất, công nhân may lành nghề, công nhân niêm phong và các sản phẩm sáng tạo độc đáo. Chúng tôi nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là "dựa trên dịch vụ toàn vẹn, hướng đến dịch vụ, chất lượng để giành chiến thắng, đạt được lợi ích".

Bơm hơi chính trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi dành cho bạn, nhiều lựa chọn, như: Công viên nước bơm hơi, Bouncer bơm hơi, Trượt bơm hơi, Lều bơm hơi, Inflatables quảng cáo, Trò chơi nước bơm hơi, Bể bơi bơm hơi, Vượt chướng ngại vật, Billboard bơm hơi, Thuyền bơm hơi, Bơm hơi Combo, Sân chơi bơm hơi, Hình dạng bơm hơi, Vũ công bơm hơi trên bầu trời, Thể thao bơm hơi, Trượt nước bơm hơi, v.v.

Vật liệu chất lượng hàng đầu luôn được áp dụng trên các sản phẩm bơm hơi của chúng tôi, tất cả chúng đều được sản xuất từ ​​các nhà cung cấp vật liệu tốt nhất tại Trung Quốc - Hóa chất Plato; Tất cả các vật liệu đều đạt chứng nhận EN-71 EN14960, SGS, EN71. Tất cả sản phẩm được kiểm tra bằng cách chống nước, chống cháy, chịu lạnh và chịu áp lực. Ngoài ra, dựa trên thiết kế hoàn hảo, nguyên liệu thô của chúng tôi bơm hơi được cắt ra bằng hệ thống cắt tự động vi tính có thể đảm bảo hình dạng hoàn hảo của từng sản phẩm.

Chúng tôi đã thu thập một nhóm các nhà thiết kế hàng đầu chuyên nghiệp trong việc sử dụng các phần mềm như Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD, 3Dmax, v.v. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất bất kỳ dự án bơm hơi nào phù hợp với nhu cầu của bạn, ngân sách, kế hoạch của bạn và vị trí của bạn. Tất cả bạn phải làm là nắm bắt một ý tưởng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại cho bạn

! Chúng tôi sẽ cung cấp giao hàng nhanh, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho khách hàng mới và cũ.

Tóm tắt công ty
Năm thành lập: 2012
Vị trí: Quảng Châu, trung quốc
Quy mô nhà máy: 10000㎡ + 3000㎡
Số nhân viên: 150
Chợ chính : Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Úc, Đông Nam Á, Các sản phẩm của King Bơm đã được bán cho hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới
Sản phẩm chính : Công viên nước bơm hơi, Lều bơm hơi, Trượt N Trượt, trò chơi thể thao bơm hơi, lâu đài / cầu trượt bơm hơi và quảng cáo thổi phồng, có hơn 6000 sản phẩm khác nhau từ King Bơm hơi được bán trên toàn thế giới
Giá trị đầu ra hàng năm: 3800000,00 USD
Máy chính:

Máy cắt tự động: 2 chiếc

Máy hàn nhiệt độ cao: 10 cái

Máy hàn tần số cao (25000w): 2 chiếc

Máy in kỹ thuật số: 1 cái

Máy may Nhật Bản: 25 chiếc

Máy may trung quốc: 35 chiếc

Máy đột lỗ: 2 chiếc

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Vua bơm hơi

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Certificates: CE,UL,SGS,EN14960,EN71

Trường hợp thành công:

Ghé thăm Singapore (sự kiện 5K): Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm bơm hơi 5K cho khách hàng Singapore vào năm 2015, sự kiện 5K đã được tổ chức tại Sentosa vào tháng 3/2016. Có 11000 người tham dự sự kiện.

Ghé thăm Mỹ (khách hàng cũ và khách hàng mới của chúng tôi): Tại Denver, một khách hàng đã mua máng trượt dài 1200m, sự kiện lớn này đã được tổ chức vào năm 2016, nhiều người đã tham dự. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đến thăm nhiều khách hàng ở Las Vegas, New Berlin, Chicago, New York, Orlando, Miami, Charlotte, v.v.

Ghé thăm Thái Lan (nói về dự án công viên nước bơm hơi): Nhiều khách hàng đã mua rất nhiều công viên nước từ công ty chúng tôi.

Ghé thăm Seychelles (Lắp đặt lều kín hơi lớn): Khách hàng đã mua một chiếc lều bơm hơi kín khí lớn vào năm 2016, Công ty chúng tôi gửi hai nhân viên đến Seychelles và giúp khách hàng lắp đặt lều

Công ty dịch vụ

Dịch vụ bơm hơi King:

Chúng tôi tập trung vào dịch vụ cao cấp

Phản hồi nhanh 1,12 giờ;

2. Mẫu vật liệu / phụ kiện miễn phí;

3. Thanh toán được bảo vệ;

4.Khi giao hàng đúng hạn. Giao hàng trong vòng 48 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán cuối cùng

5. Dịch vụ sau bán hàng tích cực và dịch vụ lắp đặt có sẵn. Bảo hành 1-2 năm, trong thời gian bảo hành cho sử dụng bình thường, nếu sản phẩm có chất lượng kỹ năng công nhân và tất nhiên các kiêu hãnh không thể sửa chữa hoặc không thể sử dụng, chúng tôi sẽ sản xuất mới miễn phí.

Về chất lượng, chúng tôi nghiêm túc.

1. Cung cấp cho bạn thiết kế 3D miễn phí nếu cần thiết;

Kiểm soát chất lượng trước khi giao hàng, Đối với tất cả các sản phẩm đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, bất kể sản phẩm đó lớn đến đâu, quy trình khó khăn như thế nào. Chúng tôi sẽ chụp ảnh cho khách hàng và nhận được sự chấp thuận của khách hàng trước khi vận chuyển.

3. Không cắt kích thước cũng như sử dụng vật liệu kém, tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng được chứng nhận bởi CCE, UL, EN14960, EN71, đảm bảo chất lượng tốt.

4. đề nghị chuyên nghiệp, lời khuyên chuyên nghiệp được đưa ra từ các tài liệu được sử dụng cho sản xuất, sử dụng nhân sự và các yêu cầu trang web đặc biệt.

5. Lợi thế công nghệ lates.

Trước khi bán: Với dịch vụ tốt nhất để bạn trả lời mọi câu hỏi của bạn. Tạo bản vẽ liên quan để bạn tham khảo, đảm bảo máy có thể tạo ra những gì bạn muốn mà không có bất kỳ sai lầm nào. Nhưng nếu không thể, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể.

Bán giữa: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên lạc với bạn và giải quyết vấn đề của bạn, nếu có thể, chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp người đến đón bạn. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất.

Sau khi bán: Chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn, bao gồm gói, giao hàng, thời gian, bảo hiểm, cài đặt, v.v ... Tất nhiên, máy của chúng tôi sẽ được bảo hành trong 2 năm sau khi bạn nhận được sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp video cài đặt / hình ảnh / kỹ sư cho bạn . Dịch vụ 360 độ cho bạn.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ bán hàng quốc tế: Một đội ngũ rất chuyên nghiệp và xuất sắc

Đội ngũ bán hàng ở nước ngoài của chúng tôi là một đội ngũ có kiến ​​thức sản phẩm chuyên nghiệp và sản xuất chuyên nghiệp và tư vấn chất lượng.

Đội sản xuất cho may sản phẩm bơm hơi

                 

Hầu hết công nhân sản xuất của chúng tôi đã làm việc trong ngành bơm hơi hơn 5 năm và có thể sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chất lượng cao và chi tiết thiết kế chi tiết dựa trên hình ảnh, thiết kế và nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa

Thuật ngữ của chúng tôi

King Inflatable Co.,Limited
Phòng 919, Tòa nhà Hehuixintiandi, số 41, Đường Helong Six, Thị trấn Renhe, Quận BaiYun, Thành phố Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:86-20-29172017
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Công viên nước bơm hơi nhà cung cấp. © 2014 - 2021 inflatablewaterfun.com. All Rights Reserved.