Nhà

King Inflatable Co.,Limited

hồ sơ công ty

 

Vua bơm hơilà nhà sản xuất đã đăng ký nhãn hiệu có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bơm hơi.Chúng tôi được thành lập vào năm 2012 và có nhà máy khoảng 2000 mét vuông.Tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán, chúng tôi có các nhà thiết kế đồ chơi bơm hơi giỏi nhất, công nhân may lành nghề, công nhân niêm phong và các sản phẩm sáng tạo độc đáo.Chúng tôi nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi doanh nghiệp của chúng tôi là "dựa trên tính toàn vẹn, theo định hướng dịch vụ, chất lượng để giành chiến thắng, đạt được đôi bên cùng có lợi".

 

Bơm hơi chính trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi cho bạn, nhiều sự lựa chọn như công viên nước bơm hơi, Bơm hơi, Cầu trượt bơm hơi, Lều bơm hơi, Bàn bơm hơi quảng cáo, Trò chơi dưới nước bơm hơi, Hồ bơi bơm hơi, Vật cản bơm hơi, Biển quảng cáo bơm hơi, Thuyền bơm hơi, Máy bơm hơi Combo, Khu vui chơi bơm hơi, Hình dạng bơm hơi, Vũ công bơm hơi trên bầu trời, Thể thao bơm hơi, Trượt nước bơm hơi, v.v.

 

Vật liệu chất lượng hàng đầu luôn được áp dụng trên các sản phẩm bơm phồng của chúng tôi, tất cả chúng đều được làm từ các nhà cung cấp vật liệu tốt nhất tại Trung Quốc - Plato Chemical;tất cả các vật liệu đều đáp ứng chứng nhận EN-71 EN14960, SGS, EN71.Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bằng khả năng chống nước, chống cháy, chịu lạnh và chịu áp lực.Ngoài ra, dựa trên thiết kế hoàn hảo, nguyên liệu thô của sản phẩm bơm phồng của chúng tôi được cắt ra bằng hệ thống cắt tự động vi tính có thể đảm bảo hình dạng hoàn hảo của từng sản phẩm.

 

Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ các nhà thiết kế hàng đầu chuyên nghiệp trong việc sử dụng các phần mềm như Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD, 3Dmax, v.v. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất bất kỳ sản phẩm bơm hơi nào phù hợp với nhu cầu, ngân sách, kế hoạch của bạn , hoặc địa điểm của bạn.Tất cả những gì bạn phải làm là lên ý tưởng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại cho bạn!Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho khách hàng cũ và mới.

 

 

Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited hồ sơ công ty 0 Tóm tắt công ty
Năm thành lập: 2012
Vị trí: Quảng Châu, Trung Quốc
Kích thước nhà máy: 10000㎡ + 3000㎡
Số nhân viên: 50
Chợ chính : Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Úc, Đông Nam Á, Các sản phẩm của King Inflatable đã được bán cho hơn 80 Quốc gia và Khu vực trên toàn thế giới
Sản phẩm chính : Công viên nước bơm hơi, Lều bơm hơi, Trượt trượt N có thể bơm hơi, các trò chơi thể thao bơm hơi, lâu đài / cầu trượt bơm hơi, và quảng cáo bơm hơi, có hơn 6000 sản phẩm khác nhau từ Vua bơm hơi được bán cho khắp nơi trên thế giới
Giá trị sản lượng hàng năm: 3800000,00 USD
Máy chính:

Máy cắt tự động: 2 cái

Máy hàn nhiệt độ cao: 10 cái

Máy hàn thường xuyên cao (25000w): 2 chiếc

Máy in kỹ thuật số: 1pc

Máy may Nhật Bản: 25 chiếc

Máy may Trung Quốc: 35 chiếc

Máy đục lỗ: 2 cái

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Trường hợp thành công:

Ghé thăm Singapore (sự kiện 5K): Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm bơm hơi 5K cho khách hàng Singapore vào năm 2015, sự kiện 5K đã được tổ chức tại Sentosa vào tháng 3/2016. Có 11000 người tham dự sự kiện.

Ghé thăm Mỹ (khách hàng cũ và khách hàng mới của chúng tôi): Tại Denver, một khách hàng đã mua máng trượt dài 1200m, sự kiện lớn này đã được tổ chức vào năm 2016, nhiều người đã tham dự. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đến thăm nhiều khách hàng ở Las Vegas, New Berlin, Chicago, New York, Orlando, Miami, Charlotte, v.v.

Ghé thăm Thái Lan (nói về dự án công viên nước bơm hơi): Nhiều khách hàng đã mua rất nhiều công viên nước từ công ty chúng tôi.

Ghé thăm Seychelles (Lắp đặt lều kín hơi lớn): Khách hàng đã mua một chiếc lều bơm hơi kín khí lớn vào năm 2016, Công ty chúng tôi gửi hai nhân viên đến Seychelles và giúp khách hàng lắp đặt lều

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Vua bơm hơi

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Certificates: CE,UL,SGS,EN14960,EN71

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ