aboutus

King Inflatable Co.,Limited

King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Vua bơm hơi
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 2000000-5000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Certificates: CE,UL,SGS,EN14960,EN71
Về chúng tôi
Giới thiệu

 

Vua bơm hơilà nhà sản xuất đã đăng ký nhãn hiệu có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bơm hơi.Chúng tôi được thành lập vào năm 2012 và có cơ sở nhà máy khoảng 2000 mét vuông.Tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng, chúng tôi có các nhà thiết kế đồ chơi bơm hơi giỏi nhất, công nhân may lành nghề, công nhân niêm phong và các sản phẩm sáng tạo độc đáo.Chúng tôi nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi doanh nghiệp của chúng tôi là "dựa trên tính toàn vẹn, theo định hướng dịch vụ, chất lượng để giành chiến thắng, đạt được đôi bên cùng có lợi".

 

Bơm hơi chính trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi cho bạn, nhiều sự lựa chọn, như công viên nước bơm hơi, Bơm hơi, Cầu trượt bơm hơi, Lều bơm hơi, Bàn bơm hơi quảng cáo, Trò chơi dưới nước bơm hơi, Hồ bơi bơm hơi, Vật cản bơm hơi, Biển quảng cáo bơm hơi, Thuyền bơm hơi, Máy bơm hơi Combo, Khu vui chơi bơm hơi, Hình dạng bơm hơi, Vũ công bơm hơi trên bầu trời, Thể thao bơm hơi, Trượt nước bơm hơi, v.v.

 

Các vật liệu chất lượng hàng đầu luôn được áp dụng trên các sản phẩm bơm phồng của chúng tôi, tất cả chúng đều được làm từ các nhà cung cấp vật liệu tốt nhất ở Trung Quốc - Hóa chất Plato;tất cả các vật liệu đều đáp ứng chứng nhận EN-71 EN14960, SGS, EN71.Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bằng khả năng chống nước, chống cháy, chịu lạnh và chịu áp lực.Ngoài ra, dựa trên thiết kế hoàn hảo, nguyên liệu thô của sản phẩm bơm phồng của chúng tôi được cắt ra bằng hệ thống cắt tự động vi tính có thể đảm bảo hình dạng hoàn hảo của từng sản phẩm.

 

Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ các nhà thiết kế hàng đầu chuyên nghiệp trong việc sử dụng các phần mềm như Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD, 3Dmax, v.v. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất bất kỳ sản phẩm bơm hơi nào phù hợp với nhu cầu, ngân sách, kế hoạch của bạn , hoặc địa điểm của bạn.Tất cả những gì bạn phải làm là lên ý tưởng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại cho bạn!Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho khách hàng cũ và mới.

 

 

Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited hồ sơ công ty 0 Tóm tắt công ty
Năm thành lập: 2012
Địa điểm: Quảng Châu, Trung Quốc
Kích thước nhà máy: 10000㎡ + 3000㎡
Số nhân viên: 100-200
Chợ chính : Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Úc, Đông Nam Á, Các sản phẩm của King Inflatable đã được bán cho hơn 80 Quốc gia và Khu vực trên toàn thế giới
Sản phẩm chính : Công viên nước bơm hơi, Lều bơm hơi, Trượt trượt N có thể bơm hơi, các trò chơi thể thao bơm hơi, lâu đài / cầu trượt bơm hơi, và quảng cáo bơm hơi, có hơn 6000 sản phẩm khác nhau từ Vua bơm hơi được bán cho khắp nơi trên thế giới
Giá trị sản lượng hàng năm: 3800000,00 USD
Máy chính:

Máy cắt tự động: 2 chiếc

Máy hàn nhiệt độ cao: 10 cái

Máy hàn tần số cao (25000w): 2 chiếc

Máy in kỹ thuật số: 1pc

Máy may Nhật Bản: 25 chiếc

Máy may Trung Quốc: 35 chiếc

Máy đục lỗ: 2 cái

 

Lịch sử

Trường hợp thành công:

Ghé thăm Singapore (sự kiện 5K): Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm bơm hơi 5K cho khách hàng Singapore vào năm 2015, sự kiện 5K đã được tổ chức tại Sentosa vào tháng 3/2016. Có 11000 người tham dự sự kiện.

Ghé thăm Mỹ (khách hàng cũ và khách hàng mới của chúng tôi): Tại Denver, một khách hàng đã mua máng trượt dài 1200m, sự kiện lớn này đã được tổ chức vào năm 2016, nhiều người đã tham dự. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đến thăm nhiều khách hàng ở Las Vegas, New Berlin, Chicago, New York, Orlando, Miami, Charlotte, v.v.

Ghé thăm Thái Lan (nói về dự án công viên nước bơm hơi): Nhiều khách hàng đã mua rất nhiều công viên nước từ công ty chúng tôi.

Ghé thăm Seychelles (Lắp đặt lều kín hơi lớn): Khách hàng đã mua một chiếc lều bơm hơi kín khí lớn vào năm 2016, Công ty chúng tôi gửi hai nhân viên đến Seychelles và giúp khách hàng lắp đặt lều

Dịch vụ

Dịch vụ bơm hơi King:

Chúng tôi tập trung vào dịch vụ cao cấp

Phản hồi nhanh 1,12 giờ;

2. Mẫu vật liệu / phụ kiện miễn phí;

3. Thanh toán được bảo vệ;

4.Khi giao hàng đúng hạn. Giao hàng trong vòng 48 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán cuối cùng

5. Dịch vụ sau bán hàng tích cực và dịch vụ lắp đặt có sẵn. Bảo hành 1-2 năm, trong thời gian bảo hành cho sử dụng bình thường, nếu sản phẩm có chất lượng kỹ năng công nhân và tất nhiên các kiêu hãnh không thể sửa chữa hoặc không thể sử dụng, chúng tôi sẽ sản xuất mới miễn phí.

Về chất lượng, chúng tôi nghiêm túc.

1. Cung cấp cho bạn thiết kế 3D miễn phí nếu cần thiết;

Kiểm soát chất lượng trước khi giao hàng, Đối với tất cả các sản phẩm đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, bất kể sản phẩm đó lớn đến đâu, quy trình khó khăn như thế nào. Chúng tôi sẽ chụp ảnh cho khách hàng và nhận được sự chấp thuận của khách hàng trước khi vận chuyển.

3. Không cắt kích thước cũng như sử dụng vật liệu kém, tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng được chứng nhận bởi CCE, UL, EN14960, EN71, đảm bảo chất lượng tốt.

4. đề nghị chuyên nghiệp, lời khuyên chuyên nghiệp được đưa ra từ các tài liệu được sử dụng cho sản xuất, sử dụng nhân sự và các yêu cầu trang web đặc biệt.

5. Lợi thế công nghệ lates.

Trước khi bán: Với dịch vụ tốt nhất để bạn trả lời mọi câu hỏi của bạn. Tạo bản vẽ liên quan để bạn tham khảo, đảm bảo máy có thể tạo ra những gì bạn muốn mà không có bất kỳ sai lầm nào. Nhưng nếu không thể, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể.

Bán giữa: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên lạc với bạn và giải quyết vấn đề của bạn, nếu có thể, chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp người đến đón bạn. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất.

Sau khi bán: Chúng tôi sẽ theo dõi đơn đặt hàng của bạn, bao gồm gói, giao hàng, thời gian, bảo hiểm, cài đặt, v.v ... Tất nhiên, máy của chúng tôi sẽ được bảo hành trong 2 năm sau khi bạn nhận được sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp video cài đặt / hình ảnh / kỹ sư cho bạn . Dịch vụ 360 độ cho bạn.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ bán hàng quốc tế: Một đội ngũ rất chuyên nghiệp và xuất sắc

Đội ngũ bán hàng ở nước ngoài của chúng tôi là một đội ngũ có kiến ​​thức sản phẩm chuyên nghiệp và sản xuất chuyên nghiệp và tư vấn chất lượng.

Đội sản xuất cho may sản phẩm bơm hơi

                 

Hầu hết công nhân sản xuất của chúng tôi đã làm việc trong ngành bơm hơi hơn 5 năm và có thể sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chất lượng cao và chi tiết thiết kế chi tiết dựa trên hình ảnh, thiết kế và nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa

Thuật ngữ của chúng tôi

Chi tiết liên lạc