Nhà Sản phẩmBể bơi bơm hơi

Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu

Chứng nhận
Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ
Trung Quốc King Inflatable Co.,Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tuyệt vời, Kinkor, tôi thực sự ấn tượng với dịch vụ của bạn, tôi nhận được khoảng mười lời đề nghị từ các đối thủ cạnh tranh và bạn là người duy nhất đáp ứng điều kiện của chúng tôi

—— Vaclav Blumentrit từ Châu Âu

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự chào đón của bạn tại King bơm hơi ngày hôm qua và thời gian rất tốt với bạn & Kinkor vào buổi tối,

—— Fred từ Pháp

Tôi muốn cảm ơn bạn cho công việc, lều rất tốt mà bạn đã gửi, đã chăm sóc các chi tiết nhỏ nhất, đáy gia cố. Tôi rất vui vì bạn làm việc với chúng tôi.

—— Daniel từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu

Kids Party Custom Inflatable Swimming Pool With Ladder And Full Color Printing Bottom
Kids Party Custom Inflatable Swimming Pool With Ladder And Full Color Printing Bottom Kids Party Custom Inflatable Swimming Pool With Ladder And Full Color Printing Bottom Kids Party Custom Inflatable Swimming Pool With Ladder And Full Color Printing Bottom Kids Party Custom Inflatable Swimming Pool With Ladder And Full Color Printing Bottom

Hình ảnh lớn :  Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: King Inflatable
Chứng nhận: CE ,UL,SGS,EN71,EN14960
Số mô hình: IF-SP (67)
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: USD 600-1200 PC
chi tiết đóng gói: hồ bơi bằng túi PVC, hai máy bơm khí bằng thùng carton
Thời gian giao hàng: Khoảng 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, Money Gram, tài khoản Euro, tài khoản đô la Mỹ
Khả năng cung cấp: 600 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Bạt PVC thương hiệu Plato Kích thước: Tùy chỉnh
Màu sắc: Màu xanh nhạt Phụ kiện: Máy bơm không khí và bộ dụng cụ sửa chữa
Máy bơm không khí: 800W Cân nặng: Khoảng 180 kg
Sự bảo đảm: 1 năm Tay nghề: Ép nhiệt
Điểm nổi bật:

Bữa tiệc trẻ em Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh

,

bể bơi bơm hơi ngoài trời Bạt PVC

,

bể bơi bơm hơi PVC

Bể bơi tùy chỉnh với thang và đáy in màu đầy đủ cho bữa tiệc trẻ em

Hồ bơi này được tùy chỉnh cao theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cũ của chúng tôi, kích thước ban đầu cho mô hình này là 8m * 4m * 1m.Nó có một bậc thang và được xây dựng bằng cấu trúc ống kín khí hai lớp.Đáy được in logo theo yêu cầu, với thiết kế độc đáo này rất thích hợp cho các bữa tiệc của các bé.Chúng tôi có thể tùy chỉnh hồ bơi này theo yêu cầu cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm chi tiết.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 

Sản phẩm

Bể bơi tùy chỉnh với bậc thang và đáy in đủ màu cho bữa tiệc trẻ em

Vật chất

Bạt PVC 0,9mm
Kích thước Tùy chỉnh

Màu sắc

Màu xanh nhạt hoặc tùy chỉnh

Hình dạng Hình chữ nhật với ống đôi hoặc tùy chỉnh
Cân nặng Khoảng 68kg
Phụ kiện Hai máy bơm không khí và bộ dụng cụ sửa chữa (vật liệu thay thế: Bạt PVC màu xanh nhạt và keo)

Máy bơm không khí

680W và 1200W 60 HZ / 50 HZCE: 220-240V UL: 110V-115V

Sự bảo đảm 1 năm
MOQ 1 miếng
OEM Các kích thước, hình dạng, màu sắc, logo khác nhau có thể được tùy chỉnh
Tay nghề Nhiệt kín bằng máy tần số cao

Chứng chỉ

CE, EN14960, EN71, ROHS, SGS

Gói hàng Hồ bơi bằng túi PVC, Hai máy bơm khí bằng thùng carton

Đang chuyển hàng

Bằng cách chuyển phát nhanh hoặc bằng đường hàng không cho một

Thanh toán

TT, Western union, Paypal, Moneygram (50% tiền gửi và 50% số dư khi hoàn tất)

Ứng dụng

Thiết bị nước ngoài trời

 

 

Mô tả:

 

1. Như chúng ta đã biết, có 2 loại, một là loại kín hơi, bạn chỉ cần bơm hơi một lần là có thể để được khoảng 10 ngày.Một loại khác là loại thổi liên tục, bạn cần phải thổi phồng nó liên tục, Nó rất nhanh để được đưa lên và đưa xuống.Tất cả các sản phẩm bơm hơi nước đều là loại kín hơi, bao gồm cả bể bơi bơm hơi, vì chúng được làm kín bằng nhiệt bằng máy cao tần.Đừng lo lắng, tay nghề rất tốt, niêm phong chắc chắn, hơn thế nữa, hãy gia cố một dải ở vị trí kết nối giữa vật liệu đáy và các ống, để chịu ứng suất rất lớn từ nước trong hồ bơi, ngoài ra, đối với phía kết nối trên ống, chúng tôi thường sử dụng thêm một vật liệu để niêm phong lại, để làm cho ống đủ chắc chắn

 

2.PVC Tarpaulin có 3 lớp, hai mặt tráng với một lưới chắc chắn bên trong, có thể chống thấm nước và chống cháy, với các chứng chỉ CE, EN14960, SGS, EN71, ROHS, chất lượng tốt và bền.Độ dày của nó thường là 0,4 / 0,45mm, 0,55mm, 0,6mm và 0,9mm, Đối với bể bơi bơm hơi, chúng tôi thường sử dụng 0,9mm, vật liệu thật và tốt nhất từ ​​plato. Bạn biết đấy, chất liệu tốt nhất là rất quan trọng đối với tất cả các sản phẩm bơm hơi, đừng lo lắng, tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng là vật liệu thật và tốt nhất.

 

3.Để giữ cho nước trong bể luôn sạch, nếu cần chúng ta cũng có thể phủ thêm một miếng vải phủ lên trên mặt nước, khi không sử dụng bể bạn có thể phủ miếng vải phủ lên trên mặt nước bằng cách dùng dây nối. D vòng trên ống, bằng cách này, nước vẫn sạch.

 

4.Để cố định hồ bơi xuống đất, chúng tôi sẽ lắp đủ các vòng hình chữ D trên ống, bạn có thể dùng một số dây thừng chắc chắn để cố định, cho đủ chắc chắn, ngoài ra chúng tôi sử dụng Bạt PVC 0,6 / 0,9mm, trọng lượng rất nặng, vì vậy rất khó thổi bay nó.

 

5.Để bơm hơi và xì hơi, bạn có thể tìm van trên bể bơi và kết nối van với máy bơm không khí, trong khi đó, kết nối máy bơm không khí và nguồn điện, bật nguồn của máy bơm không khí, sau đó nó có thể được bơm hơi khoảng 10 phút;Đối với xì hơi, bạn chỉ cần tắt máy bơm khí, cho không khí ra khỏi van, nó có thể được xả hơi trong vòng 5 phút.

 

6.Đối với bể bơi bơm hơi, bất kỳ kích thước, hình dạng, màu sắc, logo có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.Bạn biết đấy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là OEM.Bên cạnh đó, trước khi sản xuất, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một bức tranh thiết kế 3D để bạn xác nhận, nó sẽ được sản xuất theo yêu cầu của bạn, với tay nghề tốt nhất.

 

7.Đối với vận chuyển, Nếu bạn chỉ mua một chiếc, chuyển phát nhanh là lựa chọn tốt nhất, bạn có thể nhận hàng tại nhà khoảng 10 ngày, thời gian sản xuất của chúng tôi khoảng 5 ngày, thời gian vận chuyển khoảng 5 ngày: Nếu bạn muốn mua 2 chiếc , vận chuyển bằng đường biển DDP hoặc DDU là sự lựa chọn tốt nhất, bạn cũng có thể nhận được nó ở nhà;Nếu bạn mua nhiều hơn 2 cái, vận chuyển bằng đường biển CIF là lựa chọn tốt nhất.

 

số 8.Thực ra, hồ bơi tròn tốt hơn hồ bơi vuông, vì hồ tròn có thể chịu lực tác động lớn hơn từ nước để ứng suất nước được cân bằng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn hồ bơi tròn nếu bạn không quan tâm đến hình dạng.

 

9.Bể bơi bơm hơi này có ống đôi, chiều cao 1,3m, đặt một số bóng nước và con lăn bên trong bể, càng thú vị và vui nhộn.Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về bể bơi bơm hơi, xin vui lòng cho chúng tôi biết kích thước, hình dạng, màu sắc, logo, chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá rất cạnh tranh dựa trên chất lượng tốt.Bạn luôn được chào đón đến thăm trang web công ty và nhà máy của chúng tôi.Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

 

Ứng dụng :

 

Bể bơi nước này thường được sử dụng cho mục đích thương mại, nó có một số quả bóng nước, con lăn nước và bóng bội, cả trẻ em và người lớn đều có thể chơi nó.

 

Lợi thế:

 

1.Độ bền cao và vật liệu tốt nhất, Bạt PVC 0,9mm

2.OEM được chấp nhận, bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc, logo có thể được tùy chỉnh

3.Hàn bằng máy cao tần

4.Rất mạnh mẽ và an toàn

5.Lđời ong, sử dụng ít nhất 3 năm 

6.In kỹ thuật số và tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

7.Bể bơi tròn có thể chịu áp lực lớn hơn từ nước

số 8.Dễ dàng sửa chữa, chỉ cần vật tư thay thế và keo dán

9.Giá rẻ và chất lượng tốt

10.Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất 

11.giao hàng đúng hạn và vận chuyển an toàn

12.Cố định bằng cách sử dụng dây thừng kết nối các vòng D, đủ ổn định

 

Hiển thị sản phẩm:

 

Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu 0Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu 1Bể bơi bơm hơi tùy chỉnh cho bữa tiệc dành cho trẻ em có thang và phần đáy in đủ màu 2

 

Những bức ảnh :

 

 

 

Chi tiết liên lạc
King Inflatable Co.,Limited

Người liên hệ: Kinkor

Tel: +86 18620259154

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)